ความแม่นยำ คือการฝึกฝนทักษะประจำ
ในบริษัทของเรามีการพัฒนาเพิ่มทักษะให้กับพนักงานทุกคน โดยได้รับการฝึกฝนจาก
ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคและเทคโนโลยีชั้นสูงมานานนับหลายปีจากบริษัทแม่ของเราที่อยู่
ประเทศญีปุ่นพนักงานแต่ละคนต้องรับการฝึกฝนทักษะความแม่นยำในการใช้อุปกรณ์ที่เทคโนโลยีชั้นสูงอย่างละเอียดเพื่อการตรวจสอบและทดสอบผลิตภัณฑ์

ระบบบริหารจัดการคุณภาพตามมาตรฐานสากล
ในบริษัทเราการบริหารจัดการตามระบบคุณภาพมาตรฐานสากล ซึ่งเรามีบริษัทแม่ของเราเป็นห้องสอบเทียบผลิตภัณฑ์ให้กับเรา การบริหารงานด้าน ตรวจสอบ ทดสอบ สอบเทียบ และ
ด้านเอกสาร บริษัทได้บริหารตามมาตรฐานสากลอย่างมีประสิทธิผล และในปัจุบันเราได้ดำเนินการ จัดให้พนักงานได้ อบรมเกี่ยวกับ ข้อกำหนดทั่วไปว่าด้วยความสามารถ ของห้องปฏิบัติการทดสอบและห้องปฏิบัติการสอบเทียบ( ISO/IEC 17025:2005) มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม กับ สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมและสถาบันมาตรวิทยาคาดว่า
การอบรมและการยื่นขอการรับรองคงจะเสร็จในไม่ช้า

แนะนำการผลิต และเครื่องจักรกล
ด้านการผลิตของเราไม่ว่า จะเป็นการเจาะที่ต้องการค่าความแม่นยำของรูที่เจาะ การเจียร์
ค่าพิกัดเส้นผ่าศูนย์กลางด้านในการเซาะร่องการขึ้นผลิตภัณฑ์แบบองศา การเจียร์แต่งผิวให้ได้ตามค่าพิกัดแม้กระทั้งการขัดเงา ถึงแม้ว่าเราจะใช้เครื่องขัดเงาที่ขัดแล้วได้ค่าพิกัดความเผื่อที่ไม่แน่นนอนได้ค่าตามที่กำหนดก็จริงแต่ในบางกรณีที่เราต้องการค่าพิกัดที่น้อยหรือแค่ 
ครึ่งไมครอน เราสามารถทำการขัดโดยใช้แผ่นขัดผิวเรียบด้วยมือจะทำให้ผลิตภัณฑ์ได้
ผิวค่าพิกัดน้อยและผิวรียบมากขึ้นการส่งมอบที่รวดเร็ว


หลังจากที่ได้รับคำสั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว บริษัทจะดำเนินการผลิตใช้เวลาโดยประมาณ10ถึง25วันก็เสร็จสิ้นการผลิตและอีก2วันจะทำการตรวจสอบผลิตภัณฑ์หลังจากนั้นก็สามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์ได้ในกรณีที่ต้องผลิตงานตามแบบเช่น อุปกรณ์จับยึดและอุปกรณ์กำหนดตำแหน่งจะใช้เวลาในการผลิตประมาณ 30 วัน แต่ก็ขึ้นอยู่กับขนาดของอุปกรณ์
ราคาต่ำ
บริษัทของเรา เป็นโรงงานผลิตจึงเน้นการผลิตเป็นหลัก ไม่ได้ซื้อมาและจำหน่ายดังนั้นราคาที่เราได้เสนอให้กับและผู้จัดจำหน่ายเป็นราคาค่อนข้างต่ำและเป็นราคากลางของตลาดโดยเฉพาะราคาของผลิตภัณฑ์ที่เป็นผลิตภัณฑ์มาตรฐานอุตสหกรรม(JIS) เช่น มาตรวัดแบบเสียบทรงกระบอกและแบบวงแหวน

JIS คือ (JAPANESS INDUSTRIAL STANDRDS ) เป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมญี่ปุ่น

 
 
 
 
 
 
 
 
700-891, Moo.3 Amata Nakorn Industrial Estate T.Nong Kakha A.Phanthong,Chonburi 20160
Copyright © 2015 KOMATANIGAUGE All Rights Reserved..